Chuyên trang nổi bật:
HƯỚNG DẪN TẠO CHỨC NĂNG NIGHTMODE CHO BLOGSPOT

HƯỚNG DẪN TẠO CHỨC NĂNG NIGHTMODE CHO BLOGSPOT

Start Tiến IT đã đăng
Hiện có lượt xem và 0 bình luận
Chi tiết Liên quan Nhận xét Tác giả Hướng dẫn
 • Xem toàn trang
 • Xin chào tất cả mọi người hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một tính năng mới cho mùa noel này. Tính năng tự động bật chế độ ban đem cho blog.  <script type="text/javascript" date="get-now">
  now = new Date ;
  gio = now.getHours();
  if (gio >=20) {
  document.write ("<style>body {background: #171c25!important}</style>")
  }
  </script>
  Mấy bạn nhìn kĩ đi, nhìn kĩ vào :3 Có 5 dòng à :3 Đoạn code trên là nó sẽ hoạt động từ 20 giờ đến 0 giờ hôm sau. Các bạn có thể chỉnh theo ý thích số màu xanh ở trên. Còn riêng phần CSS màu đỏ thì mình đã viết chỉ riêng màu nền blog màu đen, vì tùy theo cấu trúc của mỗi theme nên các bạn có thể thay dòng màu đỏ thành CSS phù hợp để blog bạn được "lên đèn" đẹp nhất vào buổi tối ! Không biết CSS thì cứ để dòng màu đỏ thế cũng được nó cũng tối rồi :v Xong rồi đấy, mình nghĩ các bạn cũng thõa mản rồi :v Chúc blog các bạn sẽ thật rực rỡ, lung linh, huyền ảo vào mỗi buổi tối !
  Mục Lục Nội Dung

   Minh Tiến IT

   Pass giải nén mặc định: truongblogger
   Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.
   Đầu tiên bạn truy cập vào một link 123link. Khi bạn truy cập xong thì nội dung bạn thấy sẽ tựa như hình ở dưới.
   Trang 123link
   Trang 123link
   Đánh dấu check vào vô “I’m not a robot”. Sau đó sẽ có một bảng captcha hiện ra. Bạn trả lời theo câu hỏi của captcha rồi bấm Verify để xác nhận.
   I’m not a robot
   I’m not a robot
   Verify
   Verify
   Sau khi xác nhận captcha thành công thì bấm chọn nút “Click here to continue” để sang bước tiếp theo.
   Click here to continue
   Click here to continue
   Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, thường thì nhiều nhất sẽ là 7 giây. Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết.
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Bạn đợi cho thời gian đếm ngược chạy hết
   Khi thời gian đếm ngược chạy hết, bạn sẽ thấy nút Get Link hiện ra. Bạn bấm vào nút đó để truy cập đến đường link đã được rút gọn bởi 123link.
   Get Link
   Get Link
   Bạn cứ yên tâm là link từ 123link sẽ không có ẩn chứa những mối nguy hiểm như virus, các pop-up quảng cáo không lành mạnh và phiền toái khi bạn đang thao tác các bước để tới link đích.
   HIỆN CÓ 0 BÌNH LUẬN